Dược Liệu Quý Hiếm

Điều khoản và điều kiện thanh toán

Chào mừng Quý khách đến với website duoclieuquyhiem.com – Trang web được thiết lập và thuộc sở hữu của Dược Liệu Nam Khánh. Trụ sở đặt tại: 118/132i đường Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong các điều khoản và điều kiện thanh toán và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện thanh toán này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên tuhoclamdep.com

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng
– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:
+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên tuhoclamdep.com.
+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên tuhoclamdep.com.

– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Dược Liệu Nam Khánh.

2. Các hình thành hợp đồng
– Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên duoclieunamkhanh.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Dược Liệu Nam Khánh tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới hình thức sau: Khách hàng đã tiến hành thanh toán và ký xác nhận đã nhận hàng cho nhân viên giao hàng của đơn vị giao hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể chính sách giao nhận, chuyển hàng của Dược Liệu Quý Hiếm tại đây.

– Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách trả hàng và bảo hành đăng tải trên website tuhoclamdep.com. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. Dược Liệu Nam Khánh có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách giao nhận, chuyển hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
– Khi quý khách đặt hàng tại trang website: tuhoclamdep.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước xác nhận đơn hàng qua điện thoại từ cuộc gọi của bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng khi đặt hàng trên website.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
– Giá cả của sản phẩm trên tuhoclamdep.com đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao nhận, chuyển hàng đăng tải trên website.

– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận, chuyển hàng. Khi nhấn (click) vào nút ‘Đặt hàng” để tiền hành đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được công bố trên website.

– Dược Liệu Quý Hiếm thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước theo phương thức ship C.O.D (Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng).

6. Vận chuyển, Giao hàng
– Quý khách đọc kĩ chính sách giao nhận, chuyển hàng tại đây.

7. Đổi, trả sản phẩm
– Quý khách đọc kĩ chính sách trả hàng và bảo hành tại đây

9. Quy định về bảo mật thông tin
– Quý khách đọc kĩ chính sách bảo mật tại đây

10. Xử lý khiếu nại

– Mọi quy định về khiếu nại và xử lý khiếu nại đều có trong chính sách trả hàng và bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây

11. Giới hạn trách nhiệm
Trong mọi trường hợp, Dược Liệu Nam Khánh không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Dược Liệu Nam Khánh gây ra. Trách nhiệm của Dược Liệu Nam Khánh đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang duoclieuquyhiem.com .

12. Điều khoản chung
– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

– Dược Liệu Nam Khánh và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Dược Liệu Nam Khánh và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Chat hỗ trợ
Chat ngay