Dược Liệu Quý Hiếm

Thông Tin Thanh Toán

Hiện nay, để quý khách hàng linh hoạt và thuận lợi trong cách thức thanh toán hàng hóa, Shop Dược Liệu Nam Khánh chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:
Cách 1: PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỂN MẶT (C.O.D)
  • Mức phí cho hình thức thu tiền COD hoàn toàn miễn phí áp dụng với tất cả các đơn hàng trong nước Việt Nam.
  • Không chấp nhận hình thức COD cho các đơn hàng bên ngoài Việt Nam.
Cách 2: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

A. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tên tài khoản: VO HUYNH QUANG HIEU

Số tài khoản: 100797979

Tại: NGÂN HÀNG MB BANK (Ngân Hàng Quân Đội)

B. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, …):

– Quý khách đến shop Dược Liệu Nam Khánh tại 118/132 đường Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Dược Liệu Nam Khánh và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Trung tâm.

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay